1
Bạn cần hỗ trợ?
Giảm giá 20% thịt bò Hida Wagyu A5 lên tuổi

Giảm giá 20% thịt bò Hida Wagyu A5 lên tuổi

   Bò Hida Wagyu là giống bò mà có đường vân mỡ cẩm thạch trải đều khắp cơ thể. Dù là ở những phần non mềm nhất như thăn nội, hay tới những phần thịt bắp nhiều gân, các đường vân mỡ omega 3 và omega 6 vẫn xen kẽ đều đặn trong các thớ thịt. Vì vậy, bò Hida Wagyu sẽ lựa chọn tuyệt vời để có thể tự do thưởng thức phần thịt yêu thích của mình. Nếu quý khách thích cảm giác mềm tan trong miệng, chúng tôi xin được phục vụ các phần thịt thăn, nhưng nếu quý khách muốn cảm giác miếng thịt có thể nhai giòn sần sật, vậy xin đừng bỏ qua diềm sườn, bắp đùi trước, bắp đùi sau…, không hề dai mà vẫn thỏa mãn cảm giác muốn cắn “đã miệng”.

   Tại Nobu, chúng tôi nhập khẩu bò Hida Wagyu nguyên con, nên dù là bất cứ phần thịt nào bạn cần, chúng tôi đều có. Từ tháng 10, nhà hàng Nobu Kuroge Wagyu sẽ bán thịt  bò Hida Wagyu tươi ngay tại nhà hàng, quý khách có thể mua mang về và chế biến món lẩu, nướng yêu thích của mình. Tất cả các sản phẩm đã được chúng tôi xử lý hết các phần bỏ đi và cắt theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cũng sẽ gửi các công thức nấu ăn nếu bạn cần (công thức từ đầu bếp chính Nobu, người từng được đề cử Michelin).

   Đặc biệt, chúng tôi có thể giao hàng sau 30 phút với thịt tảng và 1 tiếng với thịt cần xử lý, thời gian giao hàng tới 20:00 mỗi ngày với khối lượng dù chỉ là 500g.

   Ngoài ra, đội ngũ đầu bếp của chúng tôi, dưới sự dạy dỗ của ông Nobu – người có kinh nghiệm hơn 30 năm xử lý thịt, sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn quý khách xử lý miếng thịt nếu quý khách mua thịt tảng và không biết xử lý như thế nào.

   Chúng tôi còn có thể cung cấp các lời khuyên cho thực đơn/Menu của nhà hàng (khi thay đổi Menu, tạo món mới…) đến từ đầu bếp chính Nobu. Phần thịt nào có thể làm món gì, đảm bảo vị ngon và tiết kiệm chi phí.

   Tại Nobu, chúng tôi không chỉ cung cấp thịt bò Hida Wagyu lên tuổi, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách.

   Và để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này, chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm thịt lên tuổi mang về. Thời hạn tới 31.10.2023. Kính mời quý khách ghé thăm và thưởng thức!

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

Điện thoại: 0344 180 280

Địa chỉ: 41 Phan Kế Bính - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
News