1
Bạn cần hỗ trợ?
Món ăn Nhật Bản: Hambuger - Hambaga

Món ăn Nhật Bản: Hambuger - Hambaga

Hambuger bò Wagyu Nhật Bản.

Trong món ăn Nhật Bản có một món vô cùng nổi tiếng nhưng lại vô cùng quen thuộc, mà hầu như nhà hàng nào cũng phổ biến: Sét cơm Hambuger.

Nhưng bạn có biết, Hambuger Nhật Bản không phải là Hambuger bánh mì chúng ta thường hay ăn, mặc dù nó có vẻ ngoài giống Hambuger, nhưng thực ra nó lại không phải là Hambuger.

Nghe thật khó hiểu đúng không ạ? Thực ra cũng không có gì khó hiểu cả, cũng như các nước châu Á khác, văn hóa ẩm thực của Nhật Bản cũng bị ảnh hưởng bởi làn sóng các nước châu Âu, mà điển hình là việc ăn thịt bò Wagyu (trước đó người Nhật không ăn thịt bò – đó là cả một câu chuyện dài). Món Hambuger cũng không ngoại lệ, nó đã được người châu Âu đưa tới Nhật Bản, tuy nhiên, người Nhật đã biến tấu nó để phù hợp với phong cách ẩm thực của dân tộc: ăn với cơm, điều chỉnh tỉ lệ rau thịt trong Hambuger, sốt đi kèm được sáng tạo theo khẩu vị của người Nhật, cách đọc cũng khác đi “Hambaga”. Trên thực tế, có thể coi là đây là một nhánh phát triển của Hambuger theo chiều hướng đi lên, vì “Hambaga” Nhật Bản được đánh giá là tỷ lệ dinh dưỡng cao hơn và cân bằng hơn so với Hambuger bình thường.

Thật vậy, tại Nobu, chúng tôi không chỉ sử dụng bò Hida Wagyu, loại bò có chất lượng thịt luôn được đánh giá nằm trong top 3 các loại bò Wagyu chất lượng cao của Nhật Bản, với tỷ lệ thịt và mỡ cần đối tốt cho sức khỏe, ngoài ra kết hợp với rau củ quả và trứng tới từ các cánh đồng rau, trang trại sạch tại Việt Nam, Hambuger bò Wagyu tại nhà hàng Nobu không chỉ thơm ngon, mà còn bổ dưỡng, không chỉ trẻ em, mà cả người lớn cũng đều rất yêu thích món ăn Nhật Bản đặc sắc này.

Trong những ngày cuối tháng 10 này, nhà Nobu Kuroge Wagyu tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt, giàm 20% cho tất cả các sản phẩm Hambuger, vào tất cả các thời điểm (không chỉ Lunch mà còn mở bán thêm cả Dinner) và áp dụng cho cả Delivery cũng như Boutique.

Còn chần chờ gì mà quý khách không thử ngay món ăn hấp dẫn này?

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

Điện thoại: 0344 180 280

Địa chỉ: 41 Phan Kế Bính - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
News